Chức năng - nhiệm vụ

I. Chức năng:

Tham mưu cho Hiệu trưởng về công tác quản lý và giáo dục toàn diện HSSV theo quy chế của Bộ Giáo dục và đào tạo và các quy định khác của trường

II. Nhiệm vụ:

1. Xây dựng hướng dẫn thực hiện các quy định cụ thể trong quy chế HSSV và các văn bản khác liên quan đến quản lý HSSV trình Hiệu trưởng phê duyệt và ban hành.

2. Tổ chức thực hiện các nhiệm vụ quản lý HSSV, cụ thể:

- Tổ chức quản lý công tác rèn luyện đạo đức, tư tưởng trong HSSV.

- Nắm bắt tình hình diễn biến tư tưởng của HSSV, đề xuất biện pháp, kế hoạch, tổ chức sinh hoạt chính trị đầu năm thông qua tuần sinh hoạt công dân HSSV.

- Phối hợp quản lý và thực hiện việc đánh giá kết quả rèn luyện cho HSSV theo học kì, năm học, khóa học.

3. Phối hợp với đoàn thể (Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường) tổ chức các hoạt động VHVN - TDTT, công tác xã hội, từ thiện, tình nguyện...

4. Chủ trì trong công tác thông tin, tuyên truyền, trang trí khánh tiết phục vụ các lễ hội của nhà trường.

5. Thực hiện các nhiệm vụ khác do trường giao.

Your IP:3.231.212.98
Vietcombank